THỐNG KÊ
  • Khách đang online: 19
  • Truy cập hôm nay: 47
  • Lượt truy cập: 1025906
  • Số trang xem: 1185621
  • Tổng số danh mục: 20
  • Tổng số sản phẩm: 136
QUẢNG CÁO
THANH TOÁN
Bạn đang ở: Trang chủ » Tin tức » á sấu bất ngờ xuất hiện ở bể bơi công cộng
TIN TỨC

á sấu bất ngờ xuất hiện ở bể bơi công cộng

 

(Dân trí) - Những người đang bơi tại bể bơi công cộng ở thành phố Darwin (Úc) đã bị 1 phen hoảng sợ khi bất ngờ phát hiện ra 1 con cá sấu nằm dưới đáy bể bơi.
May mắn cho họ, đây chỉ là 1 con cá sấu nhỏ. Con cá sấu nước ngọt này sau đó đã được các nhân viên cứu hộ tại bể bơi bắt lên bờ.
Tim Dupe, nhân viên cứu hộ đã đưa con cá sấu này lên bờ cho biết sau khi bể bơi được mở cửa ít phút, một vài người khách đến bởi đã hoảng hốt thông báo về sự xuất hiện của cá sấu trong bể bơi.
“Tôi nghĩ họ chỉ đùa, hẳn đó chỉ là 1 con cá sấu giả bằng cao su” - Dupe cho biết - “Tôi đã trả lời họ rằng đó chỉ là đồ giả”.
Tuy nhiên, ông Dupe vẫn tiến hành kiểm tra bể bơi và phát hiện ra con cá sấu nhỏ ở góc bể, và nhanh chóng vớt nó lên bờ. Ông Dupe tin rằng đây là một trò đùa có chủ đích của ai đó.
Rất may kích cỡ của con cá sấu quá nhỏ nên không thể làm hại ai
“Tôi nghĩ rằng nó đã được ai đó mang vào đây” - Ông Dupe cho biết. - “Khu vực quanh bể bơi khá khô ráo, vì vậy thật khó có khả năng cá sấu sống quanh khu vực này. Một ai đó hẳn đã nhảy qua hàng rào hoặc trực tiếp vào đây và đặt con cá sấu xuống bể”.
Con cá sấu sau đó đã được tổ chức bảo vệ động vật hoang dã mang đi.
Đây không phải là lần đầu tiên cá sấu xuất hiện trong bể bơi công cộng tại Úc. Theo Tommy Nichols, nhân viên của tổ chức bảo vệ động vật hoang dã thì đây là lần thứ 3 tìm thấy cá sấu trong bể bơi.
“Mặc dù kích cỡ của con cá sấu quá nhỏ nên không thể làm hại ai. Tuy nhiên, nếu nó lớn hơn 1 chút nữa, hậu quả hẳn sẽ rất tồi tệ” - Nichols cho biết.