THỐNG KÊ
  • Khách đang online: 15
  • Truy cập hôm nay: 41
  • Lượt truy cập: 1025900
  • Số trang xem: 1185615
  • Tổng số danh mục: 20
  • Tổng số sản phẩm: 136
QUẢNG CÁO
THANH TOÁN
Bạn đang ở: Trang chủ » Tin tức » Gieo mình cho cá sấu vì giận người yêu
TIN TỨC

Gieo mình cho cá sấu vì giận người yêu

 Vietnamnet.vn

Sau một hồi cãi nhau với bạn gái, một tá điền đau khổ ở Nam Phi đã tự tử bằng cách gieo mình xuống một dòng sông đầy cá sấu.

Các thám tử tin rằng, David Lubisi, 40 tuổi, bị cá sấu nuốt sống sau khi anh ta lội xuống sông Lepelle, khu vực gần thị trấn Bushbuckbridge, giáp Công viên quốc gia Kruger nổi tiếng thuộc tỉnh Mpumalanga.

Tờ báo địa phương Sowetan cho hay, một cư dân trong vùng đã báo tin nhìn thấy chân người thò ra khỏi miệng một con cá sấu 4 ngày sau khi David biến mất.

Người cha của 3 đứa con này đã mất tích hơn 1 tuần sau khi kể với đồng nghiệp về kế hoạch rùng rợn của mình hôm 7/4.

Cảnh sát viên Malesela Makgopa cho biết: "Người này không được nhìn thấy kể từ sau vụ việc và thi thể của anh ta cũng không được tìm ra. Điều tra của chúng tôi cho thấy khoảng 7h chiều hôm 7/4, anh ta nói với một người làm cùng rằng anh ta muốn dấn mình xuống sông, nơi anh ta biết rõ có đầy cá sấu.

Chúng tôi tin rằng anh ta có thể có bất hòa với bạn gái và muốn tự tìm đến cái chết. Nếu đúng như vậy thì đây quả là một cách chết cực kỳ đau đớn và kinh khủng".

Cảnh sát cho biết, cộng đồng địa phương rất choáng trước thảm kịch này.

Báo Sowetan cũng đăng các bình luận của người thân nạn nhân, rằng có thể anh ta đã bị ép phải xuống sông. Em gái Esther của David nói cô tin rằng anh trai mình không bao giờ tự tử.

Cảnh sát Makgopa nói đến giờ các thám tử vẫn không loại trừ một hành động tội phạm vì thi thể của người mất tích vẫn chưa được tìm thấy. Tuy nhiên, theo Makgopa, họ hiện không có lý do gì để nghi ngờ ai đó liên quan.