THỐNG KÊ
  • Khách đang online: 13
  • Truy cập hôm nay: 39
  • Lượt truy cập: 1025898
  • Số trang xem: 1185613
  • Tổng số danh mục: 20
  • Tổng số sản phẩm: 136
QUẢNG CÁO
THANH TOÁN
Bạn đang ở: Trang chủ » Tin tức » Phân biệt da cá sấu thật giả
TIN TỨC

Phân biệt da cá sấu thật giả

Da cá sấu không như da bò , da cừu , chỉ có một vân đặc trưng , da cá sấu có hoa văn đa dạng và đặc biệt không có hoa văn nào lặp lại bởi mỗi chú cá sấu có một nét đặc trưng riêng , không con nào giống con nào . Nghĩa là anh, chị, em không gặp trường hợp nào đụng hàng khi sử dụng sản phẩm da cá sấu .


Bóp nam giả vân đầu cá sấu

Bóp nam giả da bụng và vân xương cá sấu

 

 

Những hình ảnh nêu trên đều là từ các chất liệu simili hoặc da bò dập khuông giả da cá sấu

1/Đặc điểm chung các sp giả da này khoảng cách giữa các vây cá theo chiều dọc ko có vân như là vân tay chúng ta vậy . Chúng chỉ đơn thuần tạo khoảng cách giữa các
Đây là hình chụp sát một sản phẩm của chúng tôi để các bạn có thể thấy rõ các vân đó :2/Đặc điểm nữa là các sp giả da cá sấu không thể làm được các vây xương như hình bên dưới :


3/ Thêm điểm nữa là sp giả da cá sấu rất rẻ chỉ tầm 500.000VNĐ , nhưng đó cũng đã là siêu lợi nhuận khi giá gốc chưa đến 50.000VNĐ. Và sp nhìn vào hoàn toàn không cảm nhận được sự oai hùng , vẻ đẹp của sát thủ vùng sông nước này .

Nhiều khách hàng chưa từng biết qua da cá sấu thường cho rằng da cá sấu là đốt không cháy , cào không tróc . Đây là quan niệm sai lầm

Tất cả vật chất gì hữu cơ đều có thể đốt được , xương người ta cũng vậy huống chi là da cá sấu. Da cá sấu là loại da vẩy nếu không được thuộc với công nghệ tốt và nếu là da cá chết thì khi quý khách hàng cào chắc chắn sẽ bị bung vẩy hoặc tróc da mặt . Nêu so ra giá thành các sp da cá sấu kém chất lượng này chỉ nhỉnh hơn các sp da  giả một chút , nhưng xài về lâu thậm chí còn tệ hơn các sp giả da nữa .
Với một số sp giả da cá sấu mà dập khuôn lên bề mặt da bò thì quý khách sẽ không thể nào cào tróc được. Cộng thêm khi dùng lửa thử thì nó cũng không bị chảy nhựa vì dù sao nó cũng là da bò thật.

Người làm sx giả da cá sấu khi bán họ có chú thích rõ ràng đây là gia dả , chỉ có các gian thương vì ham lợi nhuận mà lấy giả rồi nói là thật để kiểm lợi nhuận một cách bất chính , lừa gạt một số khách hàng ham của rẻ mà muốn hàng chất .